Stelpurnar halda toppsætinu

186491494_1870153009814408_4508061481605068444_n

Stelpurnar okkar halda toppsætinu í Pepsi Max deildinni eftir flottan 3-1 sigur á Stjörnunni.

Leikurinn var jafn í byrjun leiks og átti Guðný Geirsdóttir nokkrar geggjaðar vörslur í fyrri hálfleik en á 32 mínútu kom Anna María Friðgeirsdóttir okkur yfir með fínu skoti. Staðan því 1-0 í halfleik

Forystan var ekki lengi því Stjarnan jafnaði á 52 mínútu þegar Betsy Doon Hassett skoraði eftir klaufagang í vörninni hjá Selfoss. Markið hjá Stjörnunni gaf okkar konum auka kraft og á 62 mínútu var það Unnur Dóra Bergsdóttir sem skoraði með geggjuðum skalla eftir frábæra fyrirgjöf frá Brennu Lovera. Það var svo Hólmfríður Magnúsdóttir sem kláraði leikinn á 65 mínútu með hnitmiðuðu skoti!