Öruggur sigur Selfyssinga

Aldursflokkamót HSK

Aldursflokkamót HSK í frjálsum íþróttum fór fram í frjálsíþróttahöllinni í Kaplakrika laugardaginn 10. janúar síðastliðinn. Lið frá ellefu félögum mættu til leiks og voru keppendur eitt hundrað talsins á mótinu. Nýja frjálsíþróttahöllin í Hafnarfirði iðaði því bókstaflega af lífi á meðan Sunnlendingar öttu kappi í hinum ýmsu keppnisgreinum frjálsra íþrótta.

Stigakeppni félaga fór þannig að Umf. Selfoss sigraði mótið með 344 stigum en í öðru sæti varð Umf. Hrunamanna með 175,5 stig. Sá árangur Hrunamanna er einstaklega athyglisverður þar sem það var fyrst árið 2013 sem Hrunamenn byrjuðu að senda aftur keppendur á héraðsmót eftir langt hlé. Frjálsíþróttastarf í Hrunamannahreppi er því greinilega að blómstra og vonandi að fleiri félög taki sig til og rífi upp starfið. Í þriðja sæti heildarstigakeppninnar varð svo Umf. Þór með 85,5 stig.

Þetta mót gefur góð fyrirheit fyrir Meistaramót Íslands 11-14 ára sem haldið verður 14. febrúar en þangað stefnum við í HSK á að senda öflugt lið.

10. Þjótandi (Vaka, Baldur, Samhygð)...8 stig

Unglingamót HSK fór fram samhliða Aldursflokkamóti HSK í frjálsíþróttahöllinni í Kaplakrika 10. janúar. Níu lið sendu keppendur til leiks og voru 45 keppendur skráðir á mótið sem er lítilleg fjölgun frá síðasta ári.

Umf. Selfoss náði að endurheimta efsta sæti stigakeppninnar að nýju eftir að hafa misst titilinn til Umf. Þórs á síðasta ári. Selfoss fékk 256 stig að þessu sinni en í öðru sæti varð íþróttafélagið Garpur með 123 stig. Umf. Þór náði svo þriðja sætinu með 69 stig.

Skemmtilegt mót en gaman hefði verið að sjá fleiri þátttakendur í elstu aldursflokkunum.